เริ่มต้นใช้งาน
...
การแชร์ contact บน google workspace

Google Workspace ช่วยให้คุณสามารถแชร์รายชื่อติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถแชร์รายชื่อติดต่อทั้งหมดของคุณหรือเฉพาะบางส่วนได้ คุณสามารถแชร์รายชื่อติดต่อกับผู้ใช้ภายในโดเมนของคุณหรือกับผู้ใช้ภายนอกได้

schedule  16 Jan 2024
...
การสร้างห้องประชุม Google Calendar

Google Calendar เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับการจัดการเวลาและนัดหมายของคุณ คุณสามารถใช้เพื่อสร้างกิจกรรม ตั้งค่าการเตือน แชร์ปฏิทินของคุณกับผู้อื่น และอื่นๆ หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ของ Google Calendar คือความสามารถในการเพิ่มทรัพยากร เช่น ห้องประชุม ห้องเรียน และอุปกรณ์

schedule  16 Jan 2024
...
การใช้งาน Google Docs

Google Docs เป็นบริการออนไลน์ที่ให้คุณสามารถจัดการเอกสารได้แบบไม่ต้องเสียเงิน เพียงแค่คุณมีอีเมลของ Gmail และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Google Docs ประกอบด้วย Docs , Sheets , Slides , Forms , Keep , Sites

schedule  28 Nov 2023
...
การใช้งาน Google Chat

ใช้สำหรับติดต่อสื่อสาร หรือแชท การใช้งานเหมือนกับการส่งข้อความในไลน์ แต่ Google Chat จะใช้ที่อยู่อีเมลของเพื่อนร่วมงานในองค์กรของคุณในการติดต่อ และจุดแข็งของ Google Chat ก็คือ ข้อมูลทั้งหมดจะเก็บไว้บน Cloud ซึ่งจะไม่เปลืองพื้นที่ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์

schedule  28 Nov 2023
...
การใช้งาน Google Drive

เก็บ เข้าถึง และแชร์ไฟล์ เก็บไฟล์ได้ทั้งหมดทุกประเภท เข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลาจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ควบคุมวิธีแชร์ไฟล์ได้ตามต้องการ โดยไม่เปลืองพื้นที่ดิสก์ ย่นเวลารอไฟล์ซิงค์และใช้เวลาไปกับการทำงานได้มากขึ้น

schedule  28 Nov 2023
...
การใช้งาน Google Meet

Google Meet เข้าร่วมได้จากเว็บเบราว์เซอร์รุ่นใหม่หรือดาวน์โหลดแอป เท่านี้คุณก็พร้อมสำหรับการประชุม สร้างการประชุมออนไลน์ที่รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน และประชุมได้สูงสุด 60 นาทีต่อการประชุม

schedule  27 Nov 2023
...
Google Calendar

Google Calendar ปฏิทินออนไลน์ที่แชร์ได้ วางแผนได้เร็วขึ้นเพื่อให้มีเวลาทำงานได้มากขึ้นด้วยปฏิทินที่แชร์ได้ ซึ่งใช้งานได้ใน Google Workspace ทั้งระบบ

schedule  24 Nov 2023
...
การจัดระเบียบและค้นหาอีเมล

คุณอาจจัดเก็บอีเมลไว้ในโฟลเดอร์เมื่อใช้โปรแกรมอีเมลอื่น แต่ใน Gmail คุณใช้ป้ายกำกับเพื่อจัดหมวดหมู่อีเมลได้ ป้ายกำกับเป็นเหมือนโฟลเดอร์แต่มีความแตกต่างซึ่งคุณใช้ป้ายกำกับหลายป้ายในอีเมล

schedule  28 Nov 2023
...
การสร้างและส่งอีเมล Gmail

ขั้นตอนง่ายในการสร้างและส่งอีเมลผ่าน Gmail: คำแนะนำที่ชัดเจนเพื่อการใช้งานอีเมล Gmail ในขั้นตอนที่สะดวกและรวดเร็ว

schedule  27 Nov 2023
...
การใช้งาน Webmail Google e-mail

ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้ที่ https://gmail.com

schedule  27 Nov 2023