blog-1
การเพิ่มบัญชี Google บน Outlook

เพิ่มบัญชีอีเมล Google บน Outlook คือกระบวนการที่ง่ายและสามารถทำได้ในไม่กี่ขั้นตอนเท่านั้น

schedule  20 Feb 2024
blog-1
การเปิด 2FA Google Workspace

การเปิดการตรวจสอบสิทธิ์สองขั้นตอน (2FA) ใน Google Workspace เป็นขั้นตอนที่สำคัญเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีของคุณ โดยเฉพาะเมื่อมีข้อมูลที่สำคัญเกี่ยวกับธุรกิจหรือองค์กรของคุณที่จะปกป้อง

schedule  20 Feb 2024
blog-1
การนำเข้า Calendar

ปฏิทินเป็นเครื่องมือสำคัญในการจัดการนัดหมาย เหตุการณ์ และกิจกรรมต่างๆ ของเรา เราสามารถนำเข้าปฏิทินจากแหล่งต่างๆ เข้าสู่ปฏิทินของเราได้ เพื่อช่วยให้เราสามารถติดตามข้อมูลเหล่านี้ได้อย่างครบถ้วนและสะดวกยิ่งขึ้น

schedule  17 Jan 2024
blog-1
การสร้าง Google meeting

Google Meet เป็นบริการการประชุมทางวิดีโอฟรีจาก Google Workspace ช่วยให้คุณสามารถสนทนาแบบเห็นหน้ากันกับเพื่อน ครอบครัว และเพื่อนร่วมงานได้ คุณสามารถสร้างการประชุม Google Meet ได้จากคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต หรือโทรศัพท์มือถือ

schedule  16 Jan 2024
blog-1
การแชร์ contact บน google workspace

Google Workspace ช่วยให้คุณสามารถแชร์รายชื่อติดต่อกับผู้อื่นได้อย่างง่ายดาย คุณสามารถแชร์รายชื่อติดต่อทั้งหมดของคุณหรือเฉพาะบางส่วนได้ คุณสามารถแชร์รายชื่อติดต่อกับผู้ใช้ภายในโดเมนของคุณหรือกับผู้ใช้ภายนอกได้

schedule  16 Jan 2024
blog-1
การสร้างห้องประชุม Google Calendar

Google Calendar เป็นเครื่องมือที่ทรงพลังสำหรับการจัดการเวลาและนัดหมายของคุณ คุณสามารถใช้เพื่อสร้างกิจกรรม ตั้งค่าการเตือน แชร์ปฏิทินของคุณกับผู้อื่น และอื่นๆ หนึ่งในคุณสมบัติที่มีประโยชน์ของ Google Calendar คือความสามารถในการเพิ่มทรัพยากร เช่น ห้องประชุม ห้องเรียน และอุปกรณ์

schedule  16 Jan 2024
blog-1
การย้าย Calendar จาก Zimbra ไปยัง Google workspace

การย้ายปฏิทินจาก Zimbra ไป Google Workspace เป็นกระบวนการที่ควรทำอย่างระมัดระวังเพื่อให้ข้อมูลไม่สูญหายหรือเสียหาย ต่อไปนี้คือขั้นตอนที่คุณสามารถทำเพื่อทำการย้ายปฏิทิน

schedule  11 Jan 2024
blog-1
การย้าย Contact จาก Zimbra ไปยัง Google workspace

การย้ายรายชื่อผู้ติดต่อจาก Zimbra ไปยัง Google Workspace ทำได้ง่าย สะดวกและมีความยืดหยุ่นในกรณีที่มีจำนวนรายชื่อผู้ติดต่อจำนวนมาก รูปแบบข้อมูลติดต่อและการนำเข้าข้อมูลอาจมีความแตกต่างขึ้นอยู่กับเวอร์ชันของ Zimbra และ Google Workspace ที่คุณใช้งาน

schedule  11 Jan 2024
blog-1
Google Workspace

Google Workspace สำหรับการทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ในองค์กรและเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้ แหล่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยให้คุณเริ่มต้นใช้งาน Google Workspace โดยใช้เทคโนโลยีความช่วยเหลือพิเศษ

schedule  28 Nov 2023
blog-1
การใช้งาน Google Docs

Google Docs เป็นบริการออนไลน์ที่ให้คุณสามารถจัดการเอกสารได้แบบไม่ต้องเสียเงิน เพียงแค่คุณมีอีเมลของ Gmail และเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Google Docs ประกอบด้วย Docs , Sheets , Slides , Forms , Keep , Sites

schedule  28 Nov 2023
blog-1
การใช้งาน Google Chat

ใช้สำหรับติดต่อสื่อสาร หรือแชท การใช้งานเหมือนกับการส่งข้อความในไลน์ แต่ Google Chat จะใช้ที่อยู่อีเมลของเพื่อนร่วมงานในองค์กรของคุณในการติดต่อ และจุดแข็งของ Google Chat ก็คือ ข้อมูลทั้งหมดจะเก็บไว้บน Cloud ซึ่งจะไม่เปลืองพื้นที่ในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์

schedule  28 Nov 2023
blog-1
การใช้งาน Google Drive

เก็บ เข้าถึง และแชร์ไฟล์ เก็บไฟล์ได้ทั้งหมดทุกประเภท เข้าถึงไฟล์ได้ทุกที่ทุกเวลาจากเดสก์ท็อปและอุปกรณ์เคลื่อนที่ควบคุมวิธีแชร์ไฟล์ได้ตามต้องการ โดยไม่เปลืองพื้นที่ดิสก์ ย่นเวลารอไฟล์ซิงค์และใช้เวลาไปกับการทำงานได้มากขึ้น

schedule  28 Nov 2023
blog-1
การใช้งาน Google Meet

Google Meet เข้าร่วมได้จากเว็บเบราว์เซอร์รุ่นใหม่หรือดาวน์โหลดแอป เท่านี้คุณก็พร้อมสำหรับการประชุม สร้างการประชุมออนไลน์ที่รองรับผู้เข้าร่วมได้สูงสุด 100 คน และประชุมได้สูงสุด 60 นาทีต่อการประชุม

schedule  27 Nov 2023
blog-1
การโอนย้ายบริการ Google Workspace จากผู้ให้บริการอื่น

คุณสามารถโอนย้ายบริการ Google Workspace จากผู้ให้บริการอื่น โดยสร้างรหัสการโอน (transfer token ) และนำส่งให้เซิร์ฟเวอร์ทูเดย์เพื่อดำเนินการโอนย้าย

schedule  27 Nov 2023
blog-1
Google Calendar

Google Calendar ปฏิทินออนไลน์ที่แชร์ได้ วางแผนได้เร็วขึ้นเพื่อให้มีเวลาทำงานได้มากขึ้นด้วยปฏิทินที่แชร์ได้ ซึ่งใช้งานได้ใน Google Workspace ทั้งระบบ

schedule  24 Nov 2023
blog-1
การจัดระเบียบและค้นหาอีเมล

คุณอาจจัดเก็บอีเมลไว้ในโฟลเดอร์เมื่อใช้โปรแกรมอีเมลอื่น แต่ใน Gmail คุณใช้ป้ายกำกับเพื่อจัดหมวดหมู่อีเมลได้ ป้ายกำกับเป็นเหมือนโฟลเดอร์แต่มีความแตกต่างซึ่งคุณใช้ป้ายกำกับหลายป้ายในอีเมล

schedule  28 Nov 2023
blog-1
การสร้างและส่งอีเมล Gmail

ขั้นตอนง่ายในการสร้างและส่งอีเมลผ่าน Gmail: คำแนะนำที่ชัดเจนเพื่อการใช้งานอีเมล Gmail ในขั้นตอนที่สะดวกและรวดเร็ว

schedule  27 Nov 2023
blog-1
การใช้งาน Webmail Google e-mail

ผู้ใช้งานสามารถเข้าใช้งานได้ที่ https://gmail.com

schedule  27 Nov 2023